Tin tiêu điểm

Tin tiêu điểm

Chương trình hợp tác đào tạo nhân lực của Viện ITIM & Korean Hạ Long với Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc (KCCE)

Vừa qua, ngày 13/03/2018, TS.Lê Quang Minh - Chủ tịch HĐGD Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế (ITIM), Sáng lập viên Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long đã có buổi làm việc với Ông Tommy Choi và Bà Jang Ji Young - Đại diện Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc (KCCE).

Tìm hiểu chứng chỉ ứng dụng CNTT theo Thông tư 03 mới thay thế cho chứng chỉ ứng dụng tin học A, B, C

Chứng chỉ ứng dụng CNTT theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT sẽ được sử dụng để đánh giá chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin thay thế cho chứng chỉ ứng dụng tin A, B. C kể từ ngày 10/08/2016.

PNS CORP bảo trợ trang tin điện tử đầu tiên về trẻ em tại Quảng Ninh

Cùng với Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh và Cảng Quảng Ninh, PNS CORP tự hào là đơn vị bảo trợ treemhalong.vn. Đây là một trong những hoạt động PNS CORP thực hiện nhằm hướng đến sứ mệnh giáo dục vì cộng đồng, trở thành doanh nghiệp xã hội mà Tổ hợp đã đề ra.

PNS CORP trở thành đối tác của Hội đồng Anh (British Council)

Xin chúc mừng PNS CORP đã trở thành đối tác của Hội đồng Anh (British Council) trong việc tổ chức đăng ký tham dự kỳ thi IELTS của Hội đồng Anh tại khu vực Quảng Ninh và các vùng lân cận.

Đại diện PNS CORP và trường Đại học Bangkok gặp mặt trao đổi, tiến tới hợp tác bền vững

Vừa qua tại Hà Nội ngày 23/11/2017, TS.Lê Quang Minh - Đại diện Ban Hợp tác và Phát triển Quốc tế của PNS CORP đã có buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng với ông Jaruwa Kiatiwongse - Giám đốc Phát triển Quan hệ Quốc tế trường Đại học Bangkok và ông Sawit Thong-on - VPĐD trường Đại học Bangkok tại Việt Nam.

Thông báo lịch nghỉ lễ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PNS CORP xin gửi đến các bạn Thông báo lịch nghỉ lễ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ chuyên ngành du lịch tại Quảng Ninh

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn liên kết với Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS (PNS CORP) tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ chuyên ngành du lịch tại Quảng Ninh, theo công văn số 610/TCDL-LH của Tổng cục Du lịch.

Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam ký kết hợp tác với Hiệp hội trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc - Cơ hội mới với PNS CORP - Korean Hạ Long

PNS CORP xin gửi đến bạn thông tin về việc kí kết hợp tác giữa Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và Hiệp hội trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc. Cơ hội mới với PNS CORP - Korean Hạ Long.

Hơn 200 hồ sơ xét học bổng “Thắp sáng niềm tin” gửi về Chi hội Nữ trí thức Quảng Ninh

Chi hội Nữ trí thức Quảng Ninh đã tiếp nhận 243 bộ hồ sơ từ rất nhiều em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Quảng Ninh, trong đó chủ yếu là các huyện miền núi, vùng sâu, vùng xa. Đây là một con số ân tượng để có thể thấy được rằng, vẫn còn rất nhiều các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh éo le cần đến sự giúp đỡ từ cộng đồng và xã hội.

Thư chúc mừng khai giảng năm học mới 2017-2018 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Toàn văn Thư chúc mừng khai giảng năm học mới 2017-2018 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Thông báo: Lịch đăng ký và dự thi kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK 54

Kỳ thi năng lực tiếng Hàn quốc tế TOPIK (Test of Proficiency in Korean) lần thứ 54 sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây với thông tin cụ thể như sau:

PNS CORP gia nhập Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam

Cùng với trường Đại học Hạ Long, Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS (PNS CORP) là một trong hai đơn vị tại tỉnh Quảng Ninh chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội trong đợt kết nạp lần này.

Tín hiệu mừng của PNS CORP: Nhiều học viên thi đỗ trong kỳ thi XKLĐ Hàn Quốc EPS-TOPIK 06/2017

Theo kết quả công bố, toàn thể Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS (PNS CORP) có 34 học viên thi đỗ trong kỳ thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK ở các nhóm ngành.

Đáp án đề thi KLPT ngày 18/06/2017

Các bạn thân mến! Korean Hạ Long xin gửi các bạn đáp án bài thi KLPT-EPS ngày 18/06/2017 như sau:

Đáp án đề thi KLPT ngày 17/06/2017

Các bạn thân mến, Korean Hạ Long xin gửi đến các bạn đáp án đề thi KLPT ngày 17/06/2017 như sau:

Thong ke