Tin nội bộ chung

Quy trình đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS

Quy trình đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS của người lao động sẽ được thực hiện như sau:

Thông báo nghỉ lễ Giải phóng miền Nam 30/04 và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2019

PNS CORP - Korean Hạ Long trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giải phóng miền Nam và ngày Quốc tế Lao động 01/05 năm 2019 như sau:

Rộn ràng chào đón Korean Hạ Long - Cơ sở 4 Mạo Khê

Sáng ngày 13/01/2019, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long đã khai trương cơ sở đào tạo tại Mạo Khê, TX.Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Thông báo nghỉ Tết dương lịch 2019

Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS CORP - Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long trân trọng thông báo đến Quý Đối tác, Khách hàng lịch nghỉ Tết Dương lịch 2019 như sau:

Korean Hạ Long đồng hành cùng giải bóng đá nam trường THPT Lê Chân

Nhằm khích lệ tinh thần thể dục thể thao và nâng cao sức khỏe cho các bạn học sinh trên địa bàn thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long phối hợp cùng trường THPT Lê Chân tổ chức giải bóng đá nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 40 triệu đồng.

PNS CORP vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Tại chương trình Gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam diễn ra vào sáng nay ngày 13/10/2018 do UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức, PNS CORP đã vinh dự trở thành một trong 24 doanh nghiệp tiêu biểu được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển KT-XH của tỉnh Quảng Ninh năm 2018.

Korean Hạ Long chính thức khai trương cơ sở thứ 3 tại Đông Triều

Ngày 10/10 vừa qua, Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long (Trực thuộc Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế - ITIM) chính thức khai trương cơ sở thứ 3 tại số 503 đường Nguyễn Bình, phường Đức Chính, TX.Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2018

Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS CORP - Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long trân trọng thông báo đến Quý Đối tác, Khách hàng lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2018 tại các cơ sở cụ thể như sau:

Từng bừng khai trương Korean Hạ Long - Cơ sở 3 Đông Triều

Để nâng cao hiệu quả giáo dục, đem đến cộng đồng những giá trị cốt lõi của giáo dục hiện đại, tháng 09 năm 2018 Korean Hạ Long sẽ khai trương cơ sở 3 tại Đông Triều với mong muốn áp dụng mô hình “5 in 1” vào giảng dạy.

Chương trình hợp tác đào tạo nhân lực của Viện ITIM & Korean Hạ Long với Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc (KCCE)

Vừa qua, ngày 13/03/2018, TS.Lê Quang Minh - Chủ tịch HĐGD Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế (ITIM), Sáng lập viên Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long đã có buổi làm việc với Ông Tommy Choi và Bà Jang Ji Young - Đại diện Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc (KCCE).

Đọc ngay 07 lợi ích quan trọng của chứng chỉ Ứng dụng CNTT theo Thông tư 03 mà bạn chưa biết

Bắt đầu từ ngày 10/08/2016, chứng chỉ ứng dụng tin học A, B, C bị dừng đào tạo và cấp. Thay vào đó sẽ triển khai đào tạo, thi và cấp chứng chỉ “chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT)” được quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT.