Dịch vụ gia sư

Dịch vụ gia sư

Kinh nghiệm gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Kinh nghiệm gia sư tiếng anh cho học sinh tiểu học như thế nào, nhất là đối với những bạn gia sư lần đầu chưa có kinh nghiệm Hãy cùng PNS UP tìm hiểu bài viết dưới đây chia sẻ về kinh nghiệm gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học nhé!

Đáp án chính thức kỳ thi THPT quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Trung tâm gia sư PNS UP tổng hợp đáp án 12 môn thi của kỳ thi THPT năm 2017.

Học hè với gia sư - Giải pháp hữu hiệu để trẻ lấy lại kiến thức bị rỗng

Hè đến, giải pháp nào giúp cho trẻ vui chơi mà không quên việc học luôn làm quý phụ huynh băn khoăn. Thiết nghĩ, việc cho các em vừa tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng, vừa học tại nhà với gia sư dạy thêm là giải pháp hữu ích. Bởi vậy, bước vào đầu tháng 6, khi các em bắt đầu kỳ nghỉ hè cũng là lúc rất nhiều phụ huynh gọi đến các trung tâm gia sư để hỏi về việc học hè cho con em.

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia - Cấn thiết và hữu ích đối với 1999-er

Các bạn và các em thân mến! Những tháng ngày cuối cùng của năm học đang dần khép lại, mở ra bao nỗi lo toan, bộn bề đặc biệt với các bạn học sinh lớp 12 THPT. Trước mắt các bạn là 02 kỳ thi vô cùng quan trọng: Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và kỳ thi vào đại học.

Nắm ngay bí quyết để thành công với nghề gia sư

Nhiều bạn trẻ đã từng có kinh nghiệm đi làm gia sư đều cho rằng, nghề gia sư tìm được việc đã khó nhưng để bám trụ lâu dài với nghề này lại là cả một thử thách khó khăn. Với những lợi ích trước mắt, nhiều bạn trẻ coi nghề như một “chiếc cần câu cơm” nhưng khi phải đối mặt với những áp lực lại đâm ra chán nản, buông xuôi.

Gia sư PNS UP - Korean Hạ Long tuyển gia sư chất lượng cao năm 2017

Với mục tiêu cung cấp nhanh nhất, phù hợp nhất, chất lượng nhất và đáp ứng đầy đủ mong muốn về các phương pháp học tập khác nhau của những bậc phụ huynh khó tính nhất, Gia sư PNS UP - Korean Hạ Long cần tuyển gia sư dạy kèm các bộ môn

Nhọc nhằn nghề gia sư

Nghề gia sư xuất hiện từ rất lâu và ngày càng thịnh hành trong xã hội hiện đại. Mỗi người khi bước vào con đường gia sư này với những mục đích khác nhau nhưng cùng chung một lý tưởng. Đó là truyền đạt tri thức của mình để mỗi học trò thành công với con đường học tập, toại nguyện với mục tiêu của các em và gia đình. Nghề gia sư thoạt nghe tưởng chừng thật đơn giản nhưng những ai đã từng làm trong nghề này mới thấu hiểu hết được những nhọc nhằn của nghề gia sư để dệt nên những ước mơ ấy.

Làm thế nào để việc dạy kèm hiệu quả?

Bạn là một gia sư? Đã bao giờ bạn bối rối khi gặp một cậu học trò cứng đầu? Đã bao giờ bạn trăn trở rằng phương pháp mình đưa ra có phù hợp với học trò? Bạn muốn nâng cao hiệu quả giảng dạy? Vậy thì hãy cùng Gia sư Korean Hạ Long chia sẻ kinh nghiệp để việc dạy kèm của bạn đạt hiệu quả tốt hơn nhé!

Những điều phụ huynh cần biết khi lựa chọn gia sư

Quý phụ huynh đang cần gia sư để nâng cao trình độ học tập cho con em bạn? Bạn băn khoăn không biết phải lựa chọn gia sư như thế nào? Hãy đọc bài viết sau và cùng Gia sư PNS UP - Korean Hạ Long chia sẻ kinh nghiệm, những điều cần thiết khi lựa chọn gia sư nhé!

Dịch vụ gia sư tại PNS UP - Korean Hạ Long

Trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập ngày nay, việc học tập của con em bạn được quan tâm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, công việc bận rộn khiến bạn không thể sắp xếp thời gian để theo sát tình hình học tập của con em mình? Bạn lo lắng về tính tự giác và sự tiến bộ trong học tập của các em, muốn tìm người đồng hành cùng bạn theo sát các em trên bước đường học tập.

Nội quy nhận lớp đối với gia sư

Để đảm bảo quyền lợi cho gia sư cũng nhu uy tín của Trung tâm, Gia sư PNS UP - Korean Hạ Long xây dựng nội quy, là quy định chúng đối với đội ngũ gia sư của Trung tâm.

Phương pháp ghi nhớ lâu và bền vững

Học trước quên sau là hậu quả của việc lao đầu vào học mà không có phương pháp khoa học, hợp lí. Sau đây là những phương pháp giúp quá trình ghi nhớ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Học tập tích cực và những nguyên tắc vàng

Để đạt được thành tích tốt trong học tập, bạn phải luôn có những nguyên tắc và đặc biệt tuân thủ nó. Hãy cùng Gia sư PNS UP điểm qua những nguyên tắc “vàng" dưới đây nhé!

Kinh nghiệm làm gia sư

Trở thành một gia sư đã khó, trở thành một gia sư giỏi, được nhiều học sinh yêu mến, nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh lại càng khó hơn. Vậy làm thế nào để trở thành gia sư giỏi? Gia sư PNS UP chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm khi làm gia sư giúp bạn tự tin khi theo đuổi nghề này!

Thong ke