Hỏi đáp

Hỏi đáp

- Sau khi khách hàng được nhân viên tư vấn tuyển sinh của Trung tâm cung cấp thông tin về khóa học sắp khai giảng và đồng ý tham gia nhập học, khách hàng cần phải hoàn thành lệ phí giữ chỗ là 200.000 VNĐ đúng theo ngày hẹn của nhân viên Tư vấn. Đây là lệ phí đảm bảo cho học viên tham dự lớp học (Học viên đăng ký không đóng lệ phí này, khi lớp học đủ chỗ sẽ phải dời sang lớp học sau).

- Khi khách hàng đã nộp lệ phí giữ chỗ đồng nghĩa với việc bạn chắc chắn có một suất học tại Trung tâm. Lệ phí này sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền học phí khi bạn tham gia khai giảng và học tập. Do đó, khi đến tham dự khai giảng và học tập, bạn cần mang theo biên lai thu phí giữ chỗ còn nguyên vẹn, có đầy đủ chữ ký của nhân viên thu phí

- Trường hợp khách hàng đã nộp phí giữ chỗ nhưng không tham gia nhập học thì bạn sẽ không được hoàn lại số tiền đó.

- Trung tâm không cam kết giữ chỗ cho những khách hàng không nộp lệ phí theo đúng hạn mà không có lý do phản hồi lại Trung tâm.

- Việc miễn, giảm học phí được áp dụng theo các chương trình khuyến mại về học phí của Korean Hạ Long.

- Học viên đã theo học tại Korean Hạ Long từ 02 khóa trở lên, các khóa học tiếp theo sẽ giảm 5% học phí cho mỗi khóa học.

- Trường hợp có nhiều chính sách ưu đãi về học phí cùng lúc, học viên chỉ được lựa chọn một hình thức ưu đãi duy nhất (Trừ trường hợp đăng ký học có sự giới thiệu của Đại sứ Korean Hạ Long).

Các khóa học của Trung tâm Koren Hạ Long khai giảng liên tục với6 ngoại ngữ: Tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Anhtiếng Nga và tiếng Pháp. Để biết chính xác lịch học và ngày khai giảng của lớp phù hợp, bạn có thể truy cập vào website chính của trung tâm ở địa chỉ http://koreanhalong.edu.vn

- Sau khi học viên hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học (nộp đủ học phí) và đã tham gia học tập tại Trung tâm, từ 01- dưới 10 buổi đầu tiên của khóa học. Học viên có công việc không thể tiếp tục theo học, có thể xin bảo lưu khóa học.

- Học viên xin làm đơn bảo lưu gửi Bộ phận Giáo vụ Trung tâm xem xét, trình Ban Giám đốc Trung tâm phê duyệt.

- Trong thời hạn 02 ngày kể từ ngày tiếp nhận đơn, Bộ phận Giáo vụ thông báo đến học viên về nội dung bảo lưu.

- Học viên sau thời hạn bảo lưu sẽ được sắp xếp, bố trí học lại khóa học phù hợp. Trường hợp học viên không học lại hoặc quá thời hạn bảo lưu, Trung tâm có quyền từ chối giải quyết mọi thắc mắc, yêu cầu của học viên.

- Thời hạn bảo lưu: 03 tháng kể từ ngày đơn bảo lưu được xét duyệt.

Các khóa học của trung tâm được chia theo 3 ca sáng, chiều, tối để các học viên tham khảo:

- Sáng: Từ 8h00-9h45 và từ 10h00-11h45

- Chiều: Từ 14h00-15h45 và từ 16h00-17h45

- Tối: Từ 17h30-19h15 và từ 19h30-21h15

Thong ke