Văn hóa Korean Hạ Long

Văn hóa Korean Hạ Long

Chúng tôi nỗ lực thực hiện mơ ước bằng hành động!

Thật dễ dàng để truyền cảm hứng cho người khác bằng cách nói về những điều to lớn. Bạn có thể nói hết ngày này qua ngày khác về những mơ ước và dự định lớn lao của mình, về con đường bạn sẽ đi sắp tới. Nhưng thật khó để thuyết phục ai đó rằng bạn sẽ thành công, rằng bạn không lừa gạt niềm tin của họ, dù cách nói của bạn có chân thật đến nhường nào nếu bạn không cho họ thấy nỗ lực và sự quyết tâm của bạn. Nếu ước mơ là hạt mầm thì ý chí, sự quyết tâm và một nỗ lực không mệt mỏi chính là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để nuôi dưỡng hạt mầm mơ ước đơm hoa, kết trái. Quả ngọt được kết tinh từ mồ hôi, nước mắt, từ những yêu thương được chắt chiu qua những ngày nắng gắt, mưa dầm sẽ tỏa hương làm say đắm lòng người. Chính vì thế, tại Korean Hạ Long, chúng tôi dành thời gian một ngày để nói về những mơ ước và dự định của mình, nhưng lại dành gấp hàng ngàn lần thời gian cho nỗ lực và quyết tâm để biến ước mơ thành hiện thực. Chúng tôi không bao giờ cho phép mình tự thỏa mãn với những gì đạt được mà luôn hướng tới chinh phục những thách thức to lớn hơn. Không có đỉnh cao nào mà ước mơ không thể với tới, nhưng chúng tôi tin tưởng khi ước mơ trở thành khát vọng cháy bỏng thì sự nỗ lực, niềm tin và một quyết tâm hành động không mệt mỏi sẽ chắp cánh cho bạn chạm đến thành công.

Chúng tôi được là chính mình!

Tại Korean Hạ Long, chúng tôi học cách trân trọng người khác và trân trọng bản thân. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt của mỗi thành viên, bởi chính sự khác biệt ấy làm nên điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người, nhưng nếu hợp lại sẽ tạo thành một sức mạnh tập thể tuyệt vời để vượt qua những khó khăn, thách thức. Chúng tôi được thoải mái thể hiện sự sáng tạo của bản thân nhưng sẵn sàng kết hợp và dung hòa cho một lý tưởng chung nhất. Luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp, thẳng thắn, cởi mở, cầu thị là những điều chúng tôi học được khi gia nhập Korean Hạ Long. Chúng tôi hòa nhập nhưng không hòa tan. Ở Korean Hạ Long, chúng tôi được là chính mình.

Chúng tôi không có sếp hay nhân viên!

Chúng tôi không quan trọng ai làm chức vụ gì, vì thật ra điều đặc biệt ở Korean Hạ Long là chúng tôi không thích khái niệm “sếp – nhân viên”. Chúng tôi quan tâm hơn đến việc mỗi người đóng góp như thế nào để thực hiện mục tiêu chung. Chúng tôi quan niệm, những người thật sự giỏi là những người trước hết nghiêm túc với bản thân, tự quản lý và chịu trách nhiệm về bản thân. Khi bạn nghiêm túc với bản thân, tất yếu sẽ nghiêm túc và nỗ lực trong công việc. Và khi mỗi người có thể tự quản lý chính mình, thì việc “có sếp” trở nên không quan trọng nữa. Dĩ nhiên, Korean Hạ Long vẫn có các chức danh lãnh đạo, nhưng không vì thế mà có sự phân biệt, bởi mỗi lãnh đạo trong Korean Hạ Long cũng như bất cứ thành viên nào, đều phải nỗ lực vì mục tiêu chung, là tấm gương của sự nỗ lực, sáng tạo để cổ vũ và khích lệ đồng đội chứ không tập trung vào việc quản lý những người khác. Cho dù các thành viên lãnh đạo là người chịu trách nhiệm cuối cùng thì mỗi thành viên trong Korean Hạ Long đều có một vị trí bình đẳng. Ở Korean Hạ Long, bất kỳ ai ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể là người lãnh đạo nếu người ấy hiểu rõ ý nghĩa của câu nói:“Chuẩn mực trong công việc của bạn nói với cả thế giới bạn là ai”.

Và Korean Hạ Long là gia đình thứ hai!

Korean Halong là một gia đình theo nghĩa: Dù chúng tôi không phải ruột già, thân thích, nhưng chúng tôi coi Korean Hạ Long là gia đình thứ hai của mình. Korean Hạ Long cho chúng tôi cơ hội gặp gỡ, làm việc và sát cánh cùng nhau. Chúng tôi cùng nhau nỗ lực để thực hiện ước mơ, chia sẻ khó khăn và tận hưởng thành quả. Đoàn kết, yêu thương, trách nhiệm và lòng trung thành là chất keo kết dính, tạo nên một Korean Hạ Long khác biệt, sáng tạo và thành công.

Thong ke