Thư chào mừng Ban Giám đốc Tổ hợp Giáo dục Quốc tế PNS - Korean Hạ Long

Thư chào mừng

Các bạn thân mến!

Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói rằng tình yêu luôn xuất phát từ những điều đẹp đẽ. Khi trong trái tim có tình yêu, mọi thứ xung quanh sẽ trở nên thú vị và ngập tràn màu sắc. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể học tốt một ngoại ngữ mà không yêu thích nó chưa? Điều đó chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra bởi muốn học ngoại ngữ hiệu quả thì cần phải có tình yêu và niềm đam mê với ngôn ngữ cũng như văn hóa của quốc gia đó.

Với mục tiêu khơi dậy niềm đam mê ngôn ngữ và văn hóa, trong bạn, trong tôi, trong tất cả chúng ta, Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long ra đời và đúng như tên gọi của nó, tại đây các bạn không chỉ được đào tạo ngôn ngữ một cách chuẩn mực mà quan trọng hơn, bạn được hòa mình vào những hoạt động văn hóa đầy màu sắc. Bạn sẽ biết được văn hóa Hàn Quốc ra sao, món ăn Tteokbokki hay Kimchi có nguồn gốc như thế nào? Bạn sẽ biết vì sao trong tiếng Anh người ta nói “go home” nhưng lại nói “go to hospital” hay “go to school”. Bởi vì nhà đã ở sẵn trong trái tim chúng ta rồi nên không cần “to” để dẫn lối thêm nữa.

Bạn thấy đó, ngôn ngữ chính là một phần của văn hóa. Bởi vậy, học thêm một ngôn ngữ mới cũng chính là cách để bạn hiểu thêm về văn hóa và con người của đất nước đó. Chúng tôi muốn bạn tiếp cận ngôn ngữ từ vẻ đẹp của văn hóa. Và sứ mệnh của chúng tôi là truyền cho bạn nguồn cảm hứng mới, niềm đam mê trong học tập, để bạn thấy được ngôn ngữ đó đẹp ra sao, ý nghĩa như thế nào. Khi thấy nó đẹp, bạn sẽ không còn thấy học ngoại ngữ là một gánh nặng nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã tìm được ý nghĩa thực sự của việc học và động lực phấn đấu cho bản thân.

Người truyền cho bạn những cảm hứng mới mẻ ấy chính là đội ngũ giáo viên và những chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long ra đời dưới sự hợp tác và hỗ trợ của các chuyên gia ngôn ngữ trong Tổ chức Giáo dục Thanh niên Quốc tế, các thành viên Ban Quản lý dự án kết nối trí thức trẻ Quảng Ninh tại 13 quốc gia trên thế giới và các hội viên Hội Du học sinh Quảng Ninh, dưới sự bảo trợ của Tập đoàn MixC và Công ty Cổ phần Quốc tế PNS - Những đơn vị thành danh trong lĩnh vực kinh doanh nhưng tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Sự trẻ trung, nhiệt huyết, kinh nghiệm và sáng tạo trong giảng dạy, trao truyền kiến thức của các thầy cô chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những xúc cảm mới mẻ không tìm thấy ở đâu khác ngoài Korean Hạ Long.

Mỗi lớp học của Korean Hạ Long là một gia đình nhỏ, nơi mà bạn được gắn kết với các thành viên khác, được hòa mình trong những màu sắc văn hóa đa dạng để yêu thêm ngôn ngữ mà mình đang học. Chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn cơ sở vật chất hiện đại nhất để giúp các bạn được trải nghiệm, được khám phá ngôn ngữ mới một cách hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ, Korean Hạ Long cũng hợp tác với nhiều trường đại học từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như Anh Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Nga,… với mục tiêu làm cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập ở nước ngoài. Chúng tôi nỗ lực hết mình trong việc giúp các bạn tìm được môi trường học tập phù hợp nhất, chất lượng nhất.

Korean Hạ Long luôn tâm niệm rằng, thành công của học viên chính là động lực phát triển của chúng tôi. Niềm vui, tiếng cười, sự tiến bộ qua từng ngày của các bạn dù nhỏ nhất thì cũng đều là khoảnh khắc mà chúng tôi luôn trân quý. Là một trong những Trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín và chuyên nghiệp nhất Quảng Ninh hiện nay, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để truyền cho bạn nguồn cảm hứng mởi mẻ, giúp bạn thấy rằng việc học ngoại ngữ cũng giống như đang khám phá một nền văn hóa mới, đưa bạn đến gần hơn tới đỉnh cao của ngôn ngữ, tới khung trời rộng mở để từ đó thấy cánh cửa thành công đang rất gần mình!

BAN GIÁM ĐỐC TỔ HỢP GIÁO DỤC QUỐC TẾ PNS

 

Thong ke