Sự kiện và hội thảo

Sự kiện và hội thảo

50 suất học bổng và hơn 200 phần quà dành tặng trẻ em nghèo hiếu học tại Quảng Ninh

Vừa qua, ngày 03 tháng 10 năm 2017, Chi hội Nữ trí thức Quảng Ninh, Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Hạ Long dưới sự bảo trợ của Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS, Trung tâm Văn hoá Ngôn ngữ Korean Hạ Long cùng nhà tài trợ Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thuỷ sản đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em 2017” cho các em nhỏ nghèo hiếu học tại Quảng Ninh.

Tình nguyện viên PNS CORP tham gia chạy gây quỹ từ thiện nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Sáng ngày 15/07/2017, các tình nguyện viên của Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS (PNS CORP), Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long đã tham gia chương trình chạy việt dã, gây quỹ từ thiện nhằm ủng hộ các gia đình chính sách, các đối tượng thương binh, liệt sỹ cùng các nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Tuyển thành viên chương trình chạy việt dã, gây quỹ từ thiện của Hội Chữ thập đỏ thành phố Hạ Long

Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS xin trân trọng thông báo để các bạn học viên của PNS CORP - Korean Hạ Long chương trình chạy việt dã, gây quỹ từ thiện của Hội Chữ thập đỏ thành phố Hạ Long. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 01 trong 30 thành viên của Tổ hợp vinh dự có mặt trong chương trình này.

Thú vị buổi giao lưu gặp mặt hai thế hệ

Hòa chung không khí hân hoan của ngày lễ kỷ niệm Giải phóng miền Nam 30/04, một chương trình giao lưu đặc biệt giữa hai thế hệ đã diễn ra giữa các thành viên của Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS và Ban liên lạc Cựu chiến binh Trung đoàn 5 Yên Tử - Quảng Ninh.

"Mùa hè ơi, annyeong!" - Chương trình ngoại khóa khuyến khích tình thần đồng đội

Được xây dựng với các hoạt động thể chất vui nhộn và các trò chơi giải trí sôi động, chương trình nhằm mục đích tăng cường và khuyến khích tình thần đồng đội giữa các bạn học viên của Korean Hạ Long và PNS EDU (hai đơn vị trực thuộc PNS CORP).

Hưởng ứng Ngày sách 2017: Vun đất giống tri thức cho mầm xanh tương lai

Hòa chung nhịp với Ngày sách Việt Nam 21/04 và Ngày sách Thế giới 23/04, PNS Books - Korean Hạ Long xin gửi đến các bạn chương trình quyên góp sách cho Quỹ Khuyến học Korean Hạ Long: “Vun đất giống tri thức cho mầm xanh tương lai”.

Ngoại khóa chào hè 2017: "Mùa hè ơi, annyeong!"

Nhằm mang đến tinh thần sảng khoái cho các bạn học viên trước khi bước vào một mùa hè học tập căng thẳng, Korean Hạ Long sẽ tổ chức chương trình ngoại khóa chào hè 2017: "Mùa hè ơi, annyeong!" diễn ra tại công viên công viên Dragon Park và bãi biển khu du lịch Bãi Cháy với các hoạt động và trò chơi sôi nổi, vui tươi.

Ngày hội tuyển dụng tại Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS - Cơ hội việc làm cho các bạn trẻ năng động

Nhằm mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS tuyển dụng các vị trí: Giáo viên tiếng Hàn, Anh, Trung, Nhật, Pháp; Nhân viên Marketing; Nhân viên Kinh doanh, Nhân viên Thiết kế; Nhân viên Hành chính; Nhân viên Kế toán, ... Nếu bạn là một người trẻ năng động, nếu bạn thực sự cần một công việc, nếu bạn yêu quý và mong muốn đóng góp trực tiếp vào kết quả kinh doanh và thành công của PNS CORP,... thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ cho chúng tôi.

Hòa cùng Giờ Trái đất 2017

Giờ Trái đất - sự kiện môi trường được mong chờ nhất trong năm đã diễn ra vào thời khắc lịch sử 20h30’ ngày 25/03 vừa qua. Cùng triệu người trên Trái đất gửi tới thông điệp về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu, Korean Hạ Long đã thực hiện tắt điện trong một giờ đồng hồ từ 20h30’ đến 21h30’ ngày 25/03. 

Chương trình Tết tấm lòng vàng vì trẻ em về đến với huyện vùng sâu Ba Chẽ

Sáng ngày 19/01 vừa qua, Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Korean Hạ Long đã phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Quảng Ninh đến thăm và trao tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

Chương trình "Nhẹ nhàng và tinh tế với nghệ thuật cắm hoa Hàn Quốc”

Mỗi bó hoa là một tấm lòng, cắm hoa là nghệ thuật, cũng là sợi dây kết nối cho những mối quan hệ. Hãy cùng Korean Hạ Long tìm hiểu về nét tinh tế và nhẹ nhàng trong Nghệ thuật cắm hoa Hàn Quốc. Với chương trình này, bạn sẽ có thêm hiểu biết về văn hóa của "xứ sở hanbok", cũng như cách làm bền chặt hơn các mối quan hệ xã giao, ngoại giao, kinh doanh với người Hàn đơn giản chỉ bằng một bó hoa.

Khóa học Nhiếp ảnh cơ bản

Với khóa học Nhiếp ảnh cơ bản được thực hiện bởi sự hợp tác giữa Korean Hạ Long và Trung tâm Đào tạo Nhiếp ảnh Đăng Thanh sẽ trang bị cho các kiến thức nền tảng về thẩm mỹ nhiếp ảnh, kỹ năng sử dụng máy, kỹ thuật chụp ảnh đời sống, phong cảnh, kiến trúc…và nghề nhiếp ảnh nói chung. Chương trình học có sự kết hợp giữa lý thuyết đan xen với các buổi chụp ảnh thực tế. Đây cũng là khóa học tiền đề cho các bạn đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh và muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Khai giảng lớp tiếng Hàn giao tiếp

Kết thúc khóa học, học viên chắc chắn sẽ giao tiếp được với những kiến thức đã học và được cấp chứng chỉ phù hợp với nhu cầu đi học, xin việc.

Khai giảng khóa học tiếng Hàn nhập môn chỉ với 100.000 đồng

Trong vòng 2 buổi tham gia khóa học ngắn hạn này, các học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất, tạo nền tảng để đến gần hơn với con đường chinh phục tiếng Hàn.

Thong ke