Tin nội bộ chung

Tin nội bộ chung

Chương trình hợp tác đào tạo nhân lực của Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế (ITIM), Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long với Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc (KCCE).

Vừa qua, ngày 13/03/2018, TS.Lê Quang Minh - Chủ tịch HĐGD Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế (ITIM), Sáng lập viên Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long đã có buổi làm việc với Ông Tommy Choi và Bà Jang Ji Young - Đại diện Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc (KCCE).

Đọc ngay 07 lợi ích quan trọng của chứng chỉ Ứng dụng CNTT theo Thông tư 03 mà bạn chưa biết

Bắt đầu từ ngày 10/08/2016, chứng chỉ ứng dụng tin học A, B, C bị dừng đào tạo và cấp. Thay vào đó sẽ triển khai đào tạo, thi và cấp chứng chỉ “chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT)” được quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT.

Tìm hiểu chứng chỉ ứng dụng CNTT theo Thông tư 03 mới thay thế cho chứng chỉ ứng dụng tin học A, B, C

Chứng chỉ ứng dụng CNTT theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT sẽ được sử dụng để đánh giá chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin thay thế cho chứng chỉ ứng dụng tin A, B. C kể từ ngày 10/08/2016.

PNS CORP bảo trợ trang tin điện tử đầu tiên về trẻ em tại Quảng Ninh

Cùng với Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh và Cảng Quảng Ninh, PNS CORP tự hào là đơn vị bảo trợ treemhalong.vn. Đây là một trong những hoạt động PNS CORP thực hiện nhằm hướng đến sứ mệnh giáo dục vì cộng đồng, trở thành doanh nghiệp xã hội mà Tổ hợp đã đề ra.

PNS CORP trở thành đối tác của Hội đồng Anh (British Council)

Xin chúc mừng PNS CORP đã trở thành đối tác của Hội đồng Anh (British Council) trong việc tổ chức đăng ký tham dự kỳ thi IELTS của Hội đồng Anh tại khu vực Quảng Ninh và các vùng lân cận.

Đại diện PNS CORP và trường Đại học Bangkok gặp mặt trao đổi, tiến tới hợp tác bền vững

Vừa qua tại Hà Nội ngày 23/11/2017, TS.Lê Quang Minh - Đại diện Ban Hợp tác và Phát triển Quốc tế của PNS CORP đã có buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng với ông Jaruwa Kiatiwongse - Giám đốc Phát triển Quan hệ Quốc tế trường Đại học Bangkok và ông Sawit Thong-on - VPĐD trường Đại học Bangkok tại Việt Nam.

Thông báo lịch nghỉ lễ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

PNS CORP xin gửi đến các bạn Thông báo lịch nghỉ lễ ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ chuyên ngành du lịch tại Quảng Ninh

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn liên kết với Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS (PNS CORP) tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ chuyên ngành du lịch tại Quảng Ninh, theo công văn số 610/TCDL-LH của Tổng cục Du lịch.

Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam ký kết hợp tác với Hiệp hội trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc - Cơ hội mới với PNS CORP - Korean Hạ Long

PNS CORP xin gửi đến bạn thông tin về việc kí kết hợp tác giữa Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và Hiệp hội trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc. Cơ hội mới với PNS CORP - Korean Hạ Long.

Korean Hạ Long hợp tác liên kết đào tạo với Học viện Seoul

Vừa qua, TS.Lê Quang Minh, Chủ tịch Hội đồng của Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long, đơn vị trực thuộc PNS CORP đã có buổi đến đến thăm, gặp gỡ và làm việc với Giáo sư Kim Song Cheol, Giám đốc Học viện Seoul về thoả thuận hợp tác trong thời gian tới giữa hai đơn vị.

Trao yêu thương đến các em nhỏ nghèo hiếu học

Tết Trung thu đang đến gần, cũng là lúc chúng ta dành tặng cho người thân, bạn bè và những người xung quanh chúng ta. Để ngày Tết Trung thu sẽ thật sự có ý nghĩa hơn, vui hơn, hạnh phúc hơn khi chúng ta cùng trao đi những yêu thương, lời động viên, chia sẻ đến với những em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Hơn 200 hồ sơ xét học bổng “Thắp sáng niềm tin” gửi về Chi hội Nữ trí thức Quảng Ninh

Chi hội Nữ trí thức Quảng Ninh đã tiếp nhận 243 bộ hồ sơ từ rất nhiều em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Quảng Ninh, trong đó chủ yếu là các huyện miền núi, vùng sâu, vùng xa. Đây là một con số ân tượng để có thể thấy được rằng, vẫn còn rất nhiều các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh éo le cần đến sự giúp đỡ từ cộng đồng và xã hội.

Thong ke