Trại hè họa sỹ nhí tài năng - Khóa học hè cho bé tại Hạ Long, Quảng Ninh - PNS CORP - Korean Hạ Long

Trại hè họa sỹ nhí tài năng

Trại hè họa sỹ nhí tài năng

Nhiều nghiên cứu khoa học cho rằng hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ giúp trẻ thông minh hơn vì đây là môn nghệ thuật giúp trẻ thể hiện ra bên ngoài được những suy nghĩ của mình và cụ thể hóa những quan sát hay trí tưởng tượng của bé về thế giới xung quanh,… Việc thường xuyên vẽ sẽ kích thích khả năng quan sát, giúp trẻ nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy các kỹ năng vận động và sự hiểu biết cũng như trí tưởng tượng của trẻ, giúp trẻ em hưng phấn hơn. Mỗi bức tranh là sự thể hiện của cảm xúc đa chiều.

Nhằm tạo cơ hội cho các thiên thần nhí có năng khiếu và yêu thích hội họa phát triển toàn diện kỹ năng của bản thân, cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè, Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS, Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long phối hợp với Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Hạ Long, báo điện tử treemviet.vn tổ chức Trại hè họa sỹ nhí tài năng 2017 dành cho các bé từ 05-12 tuổi. Trại hè nhằm khơi nguồn khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng bẩm sinh tự nhiên trong hội họa của trẻ thơ, giúp rèn luyện khả năng quan sát, ghi nhớ cùng trí tưởng tượng phong phú ở trẻ. Đây là sân chơi nghệ thuật bổ ích và thú vị, kích thích sự sáng tạo, phát triển trí tuệ và khai mở năng khiếu hội họa, đồng thời rèn luyện các kỹ năng sống, tự tin hòa nhập, giao tiếp và làm việc nhóm.

Đồng hành cùng các em trong trại hè này là Họa sỹ Nghiêm Vinh - Đại sứ Korean Hạ Long, một trong những họa sỹ hàng đầu tại Quảng Ninh về vẽ tranh ký họa và sở hữu kỹ thuật in tranh độc bản.

Thời lượng khóa học: 02 buổi

Trại hè Họa sĩ nhí tài năng - Khóa học hè cho trẻ tại Quảng Ninh

Trong khuôn khổ trại hè, các em sẽ được tiếp xúc với thế giới đa màu sắc, hình khối cùng với sự hỗ trợ tối đa của các phương tiện thông minh gợi mở trí tưởng tượng phong phú của bé thể hiện trên bức tranh.

  • Buổi 1: Các bé học vẽ tranh tại Phòng học Thông minh PNS CORP.
  • Buổi 2: Các bé thực hành vẽ tranh ngoài trời và lễ tổng kết trao bằng chứng nhận "Họa sỹ nhí tài năng".

Đến với Trại hè họa sỹ nhí tài năng 2017, các em sẽ được:

  • Hướng dẫn cách thực hiện nét vẽ, tô mầu từ trí tưởng tượng phong phú.
  • Rèn luyện khả năng quan sát và ghi nhớ.
  • Hòa mình vào một sân chơi nghệ thuật thú vị, sáng tạo, phát triển trí tuệ và khai mở tài năng hội họa.
  • Rèn luyện các kỹ năng mềm: Tự tin hòa nhập, làm việc nhóm,...
  • Trao danh hiệu "Họa sỹ nhí tài năng".

​Chi tiết vui lòng liên hệ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH PNS CORP - KOREAN HẠ LONG

237 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, Quảng Ninh

 (+84) 203 3838 328 - F (+84) 33 3838 358 - H (+84) 97 1002 723

W koreanhalong.edu.vn - koreanhalong@gmail.com - F fb.com/koreanhalong

 

 

Thong ke