Khóa học Tiếng Nga Nâng cao - Korean Hạ Long

Tiếng Nga nâng cao

Tiếng Nga nâng cao

Khái quát khóa học

Khóa học sẽ ôn tập hệ thống tất cả những kiến thức cũ đã học trong khóa cơ bản. Tiếp tục những phần kiến thức mới và thực hành bài tập nghe - nói - đọc - viết.

Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp hiệu quả trong các lĩnh vực đời sống, giáo dục và kinh doanh khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ học cách để hiểu các văn bản chuyên ngành, nói chuyện với chủ đề chuyên nghiệp, xã hội và văn hóa, nhân văn, công trình KT, KHTN… (nâng cao 2,3).

Đối tượng tham gia khóa học:

Dành cho những người muốn nâng cao trình độ hiểu biết về tiếng Nga, có nhu cầu học để thi cao học đầu vào bằng tiếng Nga, những người có dự định đi nghiên cứu sinh, thực tập sinh tại Nga hoặc Ucraina; làm việc chuyên sâu với người Nga.

Giáo trình: 

Giáo trình do Trung tâm biên soạn, tổng hợp và chọn lọc từ nhiều sách và giáo trình giảng dạy tiếng Nga dành cho người nước ngoài từ các trường ngôn ngữ, Đại học hàng đầu ở Nga. 

Khóa học tiếng Nga nâng cao tại Quảng Ninh - PNS CORP

Khả năng của học viên sau khóa học:

- Nghe, nói, đọc, viết thành thạo;

-  Kiến thức tiếng Nga mức khá, cho phép thỏa mãn nhu cầu giao tiếp trong phạm vi giao tiếp sinh hoạt;

-  Học viên tự tin trong môi trường ngôn ngữ và định hướng phần lớn tình huống nêu ra, cũng như khả năng giải quyết các vấn đề sinh hoạt được nẩy sinh (Nâng cao 1);

- Thỏa mãn nhu cầu giao tiếp trong tất cả các lĩnh vực giao tiếp, tiến hành hoạt động chuyên ngành bằng tiếng Nga với tư cách là chuyên gia tương xứng chuyên môn

Chi tiết vui lòng liên hệ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH  - PNS EDU

Tel: (+84) 203 3838 328  -  Fax: (+84) 203 6565 457

Hotline: (+84) 97 1002 723  -   (+84) 90 4347 646

E-mail: koreanhalong@gmail.com/info@koreanhalong.edu.vn

Website: www.koreanhalong.edu.vn - Facebook: fb.com/koreanhalong

Thong ke