Tết Trung thu và chương trình ẩm thực

Tết Trung thu và chương trình ẩm thực

Tết Trung thu và chương trình ẩm thực

Cứ mỗi độ thu về, trong cái se se lạnh của tiết trời đượm cái nồng nàn của hương hoa sữa khiến ai đó không khỏi nao lòng. Cái lặng lẽ của mùa thu dường như đối lập với sự hối hả, náo nức của lòng người về một ngày rằm trung thu sum họp, cùng ngắm trăng và cầu sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình, người thân.

Có lẽ trong ký ức của mỗi người, ngọt ngào nhất vẫn là những mùa trung thu của ngày thơ bé với rộn ràng đèn kéo quân, đèn lồng, với đêm văn nghệ đình làng trống chiêng rộn rã hòa theo nhịp múa lân… Nhớ ông nội cặm cụi cả chiều dán chiếc đèn ông sao cho cháu nhỏ. Nhớ bà hiền từ trẩy trái bưởi trong vườn cho mâm cỗ trung thu thêm đủ đầy. Và nhớ mẹ tảo tần cho những chiếc bánh dẻo thơm bên ấm trà mới pha còn vương hương khói…

Giữa những cách xa với ồn ào và tấp nập của phố thị không che khuất một nét đẹp của văn hóa dân tộc. Dù phố xá quen với những ánh đèn nhấp nháy xanh đỏ từ những đèn lồng du nhập của Trung Quốc thì mâm ngũ quả cũng không thể thiếu trái bưởi đào, đặc biệt là những chiếc bánh nướng ngọt ngào, bánh dẻo thơm hương cốm dành tặng người thân mùa tết đoàn viên.

Chương trình Ẩm thực tháng Chín tại Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Korean Hạ Long, chúng tôi thân gửi đến bạn KHÓA HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU.

Đến với khóa học, không chỉ là dịp để bạn giao lưu, tìm hiểu về sự tích  của ngày tết nhiều ý nghĩa này, quan trọng hơn, bạn sẽ được hướng dẫn để tự tay làm nên những chiếc bánh trung thu ngọt ngào, đẹp mắt  để tết Trung thu thực sự đủ đầy ý nghĩa, có rộn ràng của niềm vui, có ấm áp để sum vầy và ngọt ngào để trao gửi tình thân.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH KOREAN HẠ LONG

Tel: (+84) 0203 3838 328  -  Fax: (+84) 0203 3838 358

Hotline: (+84) 97 1002 723  -   (+84) 90 4347 646

E-mail: koreanhalong@gmail.com

 
Thong ke