Ý nghĩa Logo Korean Hạ Long

Ý nghĩa Logo Korean Hạ Long

Là sứ giả của nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ, đặc biệt là văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc, logo Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long được thiết kế đơn giản và hài hòa nhằm truyền tải thông điệp của Trung tâm một cách rõ ràng nhất: Chúng tôi mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời, chắp cánh cho tình yêu với ngoại ngữ để vươn tới thành công.  

Tổng thể logo được thiết kế với gam màu chủ đạo là màu xanh dương với các sắc độ đậm nhạt khác nhau. Trong đó màu xanh dương biểu tượng cho tính chuyên nghiệp, sự tin tưởng. 

Korean Hạ Long logo

Thiết kế Logo Korean Hạ Long với tông màu xanh hài hòa, dịu mát

 

Phần chữ chính là thông điệp cao nhất mà Korean Hạ Long muốn hướng tới. Tại Korean Hạ Long, với mục tiêu chất lượng đào tạo của khóa sau cao hơn khóa trước, chúng tôi mang đến cho các bạn trẻ đam mê học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn một phương pháp tư duy mới. Học tiếng luôn song hành với tìm hiểu văn hóa và con người bản địa, từ đó thêm yêu hơn và có thêm động lực để học tập. Những chương trình tư vấn du học, hoạt động ngoại khóa giúp các học viên ngày một tự tin, trau dồi kiến thức – những yếu tố quyết định tới thành công của các bạn. 

Korean Hạ Long không chỉ có sự đầu tư kỹ càng về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, đội ngũ giáo viên, tài liệu học tập phong phú, chuẩn mực,… chúng tôi nỗ lực cho một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện. Bởi sự thành công của bạn là động lực phát triển của chúng tôi và mỗi thành viên, học viên bước ra từ ngôi nhà Korean Hạ Long là một sứ giả cho thông điệp thành công này: “Think success, think Korean Halong”.

Những hình tròn với những sắc độ khác nhau thể hiện sự đa dạng trong ngôn ngữ, văn hóa của các quốc gia trên thế giới. Ở đó có những giá trị vượt xa hơn cả ngôn ngữ mà chúng tôi muốn hướng tới, không ngừng, thể hiện sự kết nối và mong muốn hợp tác nhằm đưa văn hóa, ngôn ngữ các quốc gia đến gần nhau hơn. Hợp tác để phát triển một cách bền vững. Đồng thời, thể hiện nội lực và khát vọng phát triển của Trung tâm, vươn xa hơn nữa trên bản đồ đào tạo, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, giới thiệu văn hóa toàn cầu.

Korean Hạ Long mang đến cho bạn niềm đam mê, sức mạnh của ý chí và niềm tin bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện của mình. Hãy trao cho chúng tôi lựa chọn và tin tưởng của bạn, chúng tôi sẽ trao cho bạn tấm vé đồng hành cùng vốn kiến thức sâu rộng về văn hóa, ngôn ngữ đến chân trời của ấm no, hạnh phúc.

Thong ke