Tin văn hóa

Trao yêu thương đến các em nhỏ nghèo hiếu học

Tết Trung thu đang đến gần, cũng là lúc chúng ta dành tặng cho người thân, bạn bè và những người xung quanh chúng ta. Để ngày Tết Trung thu sẽ thật sự có ý nghĩa hơn, vui hơn, hạnh phúc hơn khi chúng ta cùng trao đi những yêu thương, lời động viên, chia sẻ đến với những em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Trải nghiệm tiếng Hàn - Lớp tiếng Hàn FREE tháng 03/2017

Tiếng Hàn thực tế trong đời sống, phim ảnh và âm nhạc sẽ được tái hiện chân thực qua lớp tiếng Hàn free do Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long thực hiện tới đây. Lớp học nhằm mục đích mang đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm sinh động về ngôn ngữ Hàn Quốc, qua đó giúp các bạn có thêm đam mê đối với Hàn ngữ. Lớp học sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.

Sôi động giao lưu văn hóa Việt - Hàn tại trường THPT Bãi Cháy

Nhằm giúp các em học sinh hiểu hơn về văn hóa hai nước, truyền cảm hứng học Hàn ngữ cũng như thắt chặt thêm mối quan hệ Việt - Hàn, Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long vừa qua đã phối hợp với Trường THPT Bãi Cháy tổ chức chương trình ngoại khóa Giao lưu Văn hóa Việt - Hàn vào buổi sáng thứ Hai, ngày 21/03.

Ngoại khóa "Xem phim truyền cảm hứng" - Lớp tiếng Hàn sơ cấp I khóa 21

Muốn học tốt một ngoại ngữ, trước tiên bạn phải hiểu và yêu văn hóa của ngôn ngữ đó. Nhằm khơi dậy niềm đam mê ngôn ngữ Hàn Quốc, Korean Hạ Long đã tổ chức buổi ngoại khóa “Xem phim truyền cảm hứng” cho các bạn học viên lớp tiếng Hàn sơ cấp I - Khóa 21. Hoạt động đã diễn ra vào buổi tối ngày 25/02 vừa qua.

“Mong muốn các em có một Tết thiếu nhi vui vẻ, tràn ngập tiếng cười”

Mong muốn các em có một Tết thiếu nhi vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Korean Hạ Long đã trao tặng phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho các trẻ em huyện Đầm Hà. Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng của toàn thể trung tâm, đóng góp vào thành công của hoạt động tình nguyện mang tên “Trung thu cho em 2016”.

Cuộc chiến Kimbap: Trải nghiệm trung thu Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Bạn đã thử tự tay làm món kimbap trong "truyền thuyết" hay tự làm món bánh trung thu truyền thống cho gia đình? Đừng bỏ qua cơ hội đón Tết Trung thu thật khác biệt và ý nghĩa cùng Korean Hạ Long nhé!

"Chúng em đã có một ngày lễ Vu Lan đầy ý nghĩa"

​Đó là tâm trạng chung của rất nhiều học viên đến từ Trung tâm Korean Hạ Long sau hành trình văn hóa “Chuyến đi về đất Phật – Vu Lan báo hiếu” diễn ra vào ngày 27/08 vừa qua tại chùa Cái Bầu. Không chỉ dừng lại ở một khóa học văn hóa thông thường, các học viên đã có nhiều hơn cơ hội được thể hiện cá tính của bản thân, tiếp thu, học hỏi nhiều bài học giá trị những giá trị và ý thức cộng đồng sâu sắc…

Đếm ngược cùng “Chuyến đi về đất Phật: Vu Lan báo hiếu”

Chương trình không chỉ là cơ hội để các học viên thể hiện lòng thành kính, báo ân với cha mẹ mà còn là hoạt động ý nghĩa giúp các bạn thư giãn sau giờ học, thanh tịnh tâm hồn, khai sáng trí tuệ. Đây là hoạt động ngoại khóa nhân dịp kỉ niệm ngày lễ Vu Lan tại chùa Cái Bầu sẽ diễn ra vào ngày 27/8 tới đây.

Chương trình chia sẻ kinh nghiệm "Cha mẹ thấu hiểu, đồng hành cùng con"

Chiều ngày 13/08/2016, tại Korean Hạ Long đã diễn ra buổi tổng kết khóa học "Tiếng Anh trẻ em hè 2016" và chia sẻ kinh nghiệm “Cha mẹ thấu hiểu- Đồng hành cùng con”. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đủ phụ huynh, học viên lớp tiếng Anh trẻ em, đặc biệt là sự hiện diện của khách mời chương trình, cô giáo Phạm Minh Nguyệt.

Phong trào thể dục thể thao tại Korean Hạ Long - Giải bóng đá nam Korean Hạ Long lần thứ nhất

Chiều qua 31/07/2016, Giải bóng đá nam Korean Hạ Long lần thứ nhất chính thức khai mạc với sự tranh tài của 02 đội bóng chính: Đội tiếng Hàn và đội tiếng Trung - Anh.

Chân dung Đại sứ Korean Hạ Long - Họa sỹ Nghiêm Vinh

Những người yêu mến nghệ thuật hội họa tại Quảng Ninh chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Nghiêm Vinh. Và nhắc đến ông là nghĩ ngay đến họa sỹ của dòng tranh ký họa, đặc biệt là ký họa chân dung. Ông còn được biết đến là một trong số hiếm hoi họa sỹ Quảng Ninh sở hữu kỹ thuật in tranh độc bản độc đáo.

Hành trình "Tự tin tỏa sáng cùng Korean Hạ Long"

Hôm nay, ngày 09/07/2016, hành trình “Tự tin tỏa sáng cùng Korean Hạ Long” đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của hơn 30 học viên Tổ hợp Giáo dục Quốc tế PNS - Korean Hạ Long, sự đồng hành của hai đơn vị tài trợ là Nhãn hàng OHUI tại Quảng Ninh và salon tóc Andy Nguyễn.

Thông báo thời gian đăng ký tham dự kỳ thi Năng lực tiếng Hàn lần thứ 48 năm 2016

Kỳ thi TOPIK là kỳ thi năng lực tiếng Hàn Quốc dành cho các đối tượng người nước ngoài học tiếng Hàn Quốc do chính Viện giáo dục quốc tế quốc gia Hàn tổ chức. Trong số các bài thi năng lực tiếng Hàn thì TOPIK được đánh giá là bài thi và chứng chỉ toàn diện, có giá trị nhất.

Ngoại khóa lớp tiếng Anh trẻ em Korean Hạ Long

Nhằm giúp các học viên nhí lớp tiếng Anh trẻ em có những phút giây thư giãn và học tiếng Anh hiệu quả, ngày 02/07/2016 vừa qua, Tổ hợp Giáo dục Quốc tế PNs - Korean Hạ Long đã tổ chức cho các em tham gia hoạt động ngoại khóa, cùng xem bộ phim "Đẳng cấp thú cưng" tại Rạp chiếu phim CGV Hạ Long. Hi vọng sau buổi ngoại khóa này, các em sẽ tìm được cảm hứng mới và niềm say mê học tập.

Thông báo thể lệ cuộc thi "Gương mặt học viên tiêu biểu Korean Hạ Long" 2016

Nhằm tạo sân chơi, môi trường giao lưu, học hỏi cho các học viên trong Tổ hợp Giáo dục Quốc tế PNS - Korean Hạ Long, củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các học viên trong Tổ hợp, đồng thời củng cố, phát huy kỹ năng mềm, khuyến khích sự sáng tạo, tự tin trong mỗi học viên, Tổ hợp giáo dục Quốc tế tổ chức cuộc thi "Gương mặt học viên tiêu biểu Korean Hạ Long".