Tổ chức - đoàn thể

Tổ chức - đoàn thể

Thông báo xét cấp học bổng "Thắp Sáng Niềm Tin"

Thông báo cấp xét học bổng "Thắp Sáng Niềm Tin" cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tại tỉnh Quảng Ninh

Lan tỏa quyền trẻ em tại lớp tiếng Hàn trải nghiệm của Korean Hạ Long

Trẻ em cần được biết đến và hiểu rõ về quyền của mình. Chính vì vậy, tại lớp học trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc dành cho các em học sinh vừa qua, Chi hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Korean Hạ Long đã hướng dẫn và tuyên truyền đến các em những quyền mọi trẻ em được hưởng, cách vận động mọi người và xã hội cùng tôn trọng và thực hiện quyền trẻ em, cách chăm sóc và bảo vệ trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS và cách phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em.

Chương trình Tết tấm lòng vàng vì trẻ em về đến với huyện vùng sâu Ba Chẽ

Sáng ngày 19/01 vừa qua, Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Korean Hạ Long đã phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Quảng Ninh đến thăm và trao tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh.

Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Korean Hạ Long tổng kết hoạt động năm 2016

Vừa qua, Chi hội Bảo vệ QTE  Korean Hạ Long đã tiến hành tổng kết công tác hoạt động sau 01 năm thành lập và phát triển. Năm 2016, Chi hội đã triển khai có hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, các chương trình kế hoạch của Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam,...

Đại hội Hội nữ trí thức Việt Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Từ ngày 2-3/7, tại Hà Nội, hơn 230 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 2.700 hội viên dự Đại hội đại biểu Hội Nữ trí thức Việt Nam lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021. Chi hội Nữ trí thức Tổ hợp Giáo dục Quốc tế PNS có 02 hội viên vinh dự là đại biểu chính thức dự đại hội. Tổ hợp cũng đã gửi lãng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội thành lập Chi hội Nữ trí thức Công ty Cổ phần Quốc tế PNS

Ngày 31/03/2016, tại Công ty Cổ phần Quốc tế PNS đã diễn ra Đại hội thành lập Chi hội Nữ trí thức Công ty. Mục tiêu của Chi hội là tập hợp, đoàn kết Nữ trí thức Công ty Cổ phần Quốc tế PNS nhằm phát huy hơn nữa tài năng, trí lực của Nữ trí thức công ty, phát triển PNS CORP ngày càng vững mạnh, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

PNS CORP trở thành hội viên Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam VCCI

Tán thành Điều lệ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, vừa qua, Công ty Cổ phần Quốc tế PNS đã có đơn xin gia nhập và được sự phê chuẩn của các tổ chức này.

Thành lập Tổ chức Công đoàn Công ty Cổ phần Quốc tế PNS

Vừa qua, LĐLĐ thành phố Hạ Long đã ký quyết định thành lập tổ chức Công đoàn Công ty Cổ phần Quốc tế PNS.

Thành lập Quỹ Khuyến học Korean Hạ Long và triển khai các hoạt động gây dựng Quỹ

Vừa qua, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế PNS đã ký quyết định thành lập Quỹ Khuyến học Korean Hạ Long thuộc Công ty Cổ phần Quốc tế PNS.

Đại hội Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Korean Hạ Long

Thực hiện Quyết định của Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam về việc thành lập Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Korean Hạ Long, ngày 31/12/2015, Ban Chấp hành lâm thời Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Korean Hạ Long đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 - 2017. Tham dự Đại hội là 11 hội viên trong Chi hội. Đại hội cũng vinh dự đón nhận hoa và thư chúc mừng từ Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Bãi Cháy và một số đơn vị đóng trên địa bàn phường.

Thong ke