Thành lập Quỹ Khuyến học Korean Hạ Long và triển khai các hoạt động gây dựng Quỹ

Thành lập Quỹ Khuyến học Korean Hạ Long và triển khai các hoạt động gây dựng Quỹ

Thành lập Quỹ Khuyến học Korean Hạ Long và triển khai các hoạt động gây dựng Quỹ

Vừa qua, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế PNS đã ký quyết định thành lập Quỹ Khuyến học Korean Hạ Long thuộc Công ty Cổ phần Quốc tế PNS.

 Quỹ Khuyến học Korean Hạ Long được thành lập với mục đích cao đẹp và đầy ý nghĩa nhân văn nhằm khen thưởng, động viên kịp thời những cá nhân, học viên đang tham gia, sử dụng các dịch vụ liên quan đến giáo dục, đào tạo của công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt; các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học viên công ty có thành tích xuất sắc trong dạy và học, động viên, khích lệ phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” nhằm nâng cao trình độ văn hóa, nghề nghiệp cho mọi người, nâng cao chất lượng của việc dạy và học, góp phần vào sự nghiệp xây dựng “xã hội học tập” theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Chị Bùi Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế PNS cho biết “Việc thành lập quỹ khuyến học, Ban Lãnh đạo Công ty đã có chủ trương từ lâu, song đến nay mới có điều kiện biến nó thành sự thực. PNS CORP không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ đào tạo, chúng tôi quan tâm đến các hoạt động cộng đồng và mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa để các em có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi tại Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung nhận được nhiều nhất sự sẻ chia từ cộng đồng, xã hội để các em có được cơ hội phát triển tốt nhất có thể”.

 Sự ra đời của Quỹ khuyến học cũng đã  nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo cán bộ, nhân viên công ty. Việc gây dựng quỹ bước đầu dựa trên sự đóng góp tự nguyện của toàn thể Ban Lãnh đạo; cán bộ, giáo viên, nhân viên công ty; các cá nhân đang sử dụng các dịch vụ giáo dục, đào tạo PNS CORP cung cấp.

Các hoạt động tiếp theo, chị Nguyễn Thị Liên-Ban Quản lý quỹ cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phát triển hoạt động ý nghĩa này. Thời gian tới, song song với việc vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ gây dựng quỹ, mỗi thành viên trong Ban Quản lý quỹ nói riêng và toàn thể cán bộ, nhân viên của PNS CORP, Korean Hạ Long nói chung đều phải nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần sáng tạo, có các sáng kiến nhằm gây dựng quỹ theo đúng quy định của pháp luật. Chẳng hạn thời gian tết Nguyên đán này, chúng tôi dự định sẽ triển khai một số hoạt động như kinh doanh thêm các mặt hàng hoa tết, vừa phục vụ bà con đón tết vui tươi, vừa là hoạt động nhằm gây dựng quỹ, vì toàn bộ số tiền lãi thu được sau khi bán hết hàng, sẽ được bổ sung vào Quỹ khuyến học,… Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người!”.

Hi vọng rằng với sự nỗ lực của Ban Quản lý quỹ, Quỹ Khuyến học Korean Hạ Long sẽ ngày càng phát triển, có thể giúp đỡ, sẻ chia đến thật nhiều hoàn cảnh khó khăn. Đây là một phần không nhỏ trách nhiệm đối với các hoạt động vì cộng đồng, nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước mà Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế PNS, Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Korean Hạ Long luôn tâm nguyện và thực hiện.

 

Thong ke