Kinh nghiệm học tập

Kinh nghiệm học tập

Đánh giá năng lực tiếng Hàn qua cấp độ Topik như thế nào?

Dựa vào cấp độ chứng chỉ TOPIK đạt được có thể xác định được năng lực tiếng Hàn của người thi ở thời điểm dự thi.

Tiếng Hàn có những loại chứng chỉ nào?

Mỗi loại chứng chỉ tiếng Hàn đều có giá trị riêng. Đọc ngay bài viết này để bạn biết được mình cần chứng chỉ nào nhé.

Tiết lộ bí quyết học ngoại ngữ hiệu quả

Bạn đã bao giờ nghe đến phương pháp học ngoại ngữ qua hình ảnh và âm thanh chưa? Theo các chuyên gia, đây là phương pháp học hiệu quả đang được áp dụng và khá thành công. 

27 định luật bất ngờ về cuộc sống trong tiếng Trung (Phần 2)

Cùng ngẫm 27 định luật sau của người Trung Quốc, bạn sẽ thấy nhiều điều bất ngờ và thú vị đó!

27 định luật bất ngờ về cuộc sống trong tiếng Trung (Phần 1)

Cùng ngẫm 27 định luật sau của người Trung Quốc, bạn sẽ thấy nhiều điều bất ngờ và thú vị đó!

Đoán xem đâu là ngôn ngữ khó học nhất thế giới và câu trả lời là...

Mặc dù khó dễ tùy người, đôi khi chỉ là mình thích thì mình thấy dễ, mình không thích thì mình thấy khó. Nhưng thực sự có những ngôn ngữ mà độ khó và phức tạp của nó đến người bản địa cũng phải chào thua. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những ngôn ngữ nào nhé!

Top 5 chữ Hán khó viết nhất trong tiếng Trung

PNS CORP - "Tiếng Trung chuẩn bản ngữ" xin giới thiệu đến bạn top 5 chữ Hán phức tạp và khó viết nhất trong tiếng Trung.

17 Hán tự cực kỳ khó dịch trong tiếng Trung

PNS CORP - Tiếng Trung chuẩn bản ngữ xin giới thiệu đến bạn danh sách 17 Hán tự khó dịch nghĩa nhất trong tiếng Trung, theo bình chon của cư dân mạng Weibo.

Tiếng Hàn & Tiếng Nhật: Có gì giống và khác?

Hàn và Nhật là hai đất nước rất gần nhau về mặt địa lý. Bởi vậy, ngôn ngữ của hai quốc gia này cũng không tránh khỏi có những nét giống nhau.

Đã có một kênh uy tín để bạn tự học tiếng Hàn "chuẩn không cần chỉnh"

Tự học tiếng Hàn "chuẩn bản ngữ" liệu có được không? Câu trả lời là có bạn nhé. Với sejonghakdang.org, bạn có thể tự học tiếng Hàn một cách chuẩn xác và hiệu quả.

5 lợi ích "có thể bạn chưa biết" khi bạn học tiếng Trung Quốc

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng như ngôn ngữ chính thức ở rất nhiều quốc qua và vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, ngôn ngữ được nhiều người sử dụng hơn cả đó chính là tiếng Trung Quốc. Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, Trung Quốc như một con rồng châu Á không ngừng vươn ra thế giới, sức ảnh hưởng của tiếng Trung vì vậy cũng ngày một tăng cao.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề "Thời tiết"

Chủ đề "Thời tiết" là một chủ đề khá thông dụng trong tiếng Trung và được sử dụng một cách thường xuyên, bởi nó gắn bó mật thiết đến các hoạt động và đời sống hằng ngày của chúng ta. Hôm nay, PNS EDU sẽ giới thiệu với các bạn một số từ vựng tiếng Trung thông dụng về thời tiết nhé!

9 điều bạn cần biết để trở thành hướng dẫn viên du lịch tại Quảng Ninh

PNS CORP xin gửi đến bạn 9 điều cần biết để trở thành hướng dẫn viên du lịch tại Quảng Ninh.

Top 04 phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả

Học ngoại ngữ là việc không hề dễ dàng đối với những ai bắt đầu học. Để có thể tiếp thu một cách nhanh nhất mà không bị nhàm chán hay nản trí, bạn cần phải có phương pháp học tập phù hợp cho riêng mình.

Một số câu tỏ tình bằng tiếng Trung

Tình yêu luôn là chủ đề bất tận trong cuộc sống. Một tình yêu đẹp và lãng mạn có lẽ là mong ước của thanh xuân, của các chàng trai, cô gái khi kịp biết rung động đầu đời! Các chàng trai, nếu bạn bối rối không biết phải tỏ tình với cô ấy thế nào? Các cô gái, bạn muốn hiểu hơn những lời anh ấy nói? Hãy cùng PNS EDU tìm hiểu một số câu tỏ tình dưới đây nhé!

Thong ke