Hành trang du lịch cho em - Khóa học hè cho trẻ tại Quảng Ninh

Hành trang du lịch cho em

Hành trang du lịch cho em

Khóa học "Hành trang du lịch cho em" là khóa trải nghiệm du lịch, đưa các em khám phá hòn đảo xinh đẹp tại tỉnh Quảng Ninh, địa danh "Đảo Rều". Khóa học giúp các em nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, quê hương, đất nước, niềm đam mê trải nghiệm, khám phá cuộc sống xung quanh và trang bị cho các em các kỹ năng, kỹ thuật cơ bản để du lịch an toàn, cũng như xử lý các sự cố xảy ra trong một chuyến hành trình.

Lợi ích của khóa học:

  • Tham gia khóa học, các bé sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp biển đảo của đất nước qua địa danh du lịch nổi tiếng “Đảo Rều”, bồi đắp thêm tình yêu thiên nhiên, quê hương, đất nước.
  • Các bé được giao lưu học hỏi và kết bạn, xây dựng các nhóm để hoàn thành những nhiệm vụ thú vị, từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết, suy nghĩ vì tập thể, sự hòa đồng, thân thiện, làm việc nhóm, hoàn thiện nhân cách.
  • Bên cạnh đó, các bé được huấn luyện các kiến thức, kỹ năng cơ bản để đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến đi như cách mặc áo phao, cách ngồi thuyền để tránh ngã xuống nước, kỹ thuật để tránh bị đuối nước, hay cách xử lý khi bị lạc,… Những trò chơi bổ ích được tích hợp để rèn luyện tư duy, thể chất, tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ cho các em.

Đối tượng tham gia: 

  • Trẻ em từ 7-15 tuổi.

Nội dung chính khóa học:

Thời gian Hoạt động chính
Buổi sáng 

Tìm hiểu và làm quen

- Khám phá sở thích đi du lịch của bé, địa điểm mà bé muốn tham quan và tính cách của bé trong hoạt động tập thể như khả năng hòa đồng, tính tự lập, sự sáng tạo,...
- Kiểm tra và đánh giá kỹ năng du lịch của trẻ thông qua đố vui về kiến thức và một số trò chơi trải nghiệm du lịch như kỹ năng xử ký khi bị ngã, lạc đường, lạc khỏi đoàn,...

Buổi chiều 

Thăm quan trên đảo

- Chia đội chơi trò chơi: “BÉ DŨNG CẢM” với các trò chơi ngộ nghĩnh phù hợp với trẻ như Vượt chướng ngại vật, trải qua thử thách để lấy bóng về đội của mình; xây dựng tinh thần đồng đội, khích lệ sự sẻ chia của các bé.
- Chụp ảnh lưu niệm để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

Thời lượng khóa học: 1 ngày cuối tuần

Hành trang du lịch cho em là buổi học trải nghiệm du lịch một ngày tại quê hương, cũng là sự giao lưu trao đổi về các kiến thức, kinh nghiệm, bồi dưỡng các em trách nhiệm của bản thân đối với việc quảng bá du lịch nước nhà.

Thông tin liên hệ:
BỘ PHÂN TƯ VẤN TUYỂN SINH PNS SMART
TỔ HỢP GIÁO DỤC & CÔNG NGHỆ PNS (PNS CORP)

A: Số 237 đường Hạ Long, P.Bãi Cháy, TP.Hạ Long, Quảng Ninh (Khu vực Cái Dăm)
T: (+84) 203 3838 328 - (+84) 203 3838 358
H:  (+84) 97 1002 723 - (+84) 90 4347 646
G:  pnsvietnam@gmail.com

Khóa học hè cho trẻ tại Quảng Ninh "Hành trang du lịch cho em"

 

Thong ke