Korean Hạ Long - Đơn vị đào tạo tiếng Hàn tiên phong tại Quảng Ninh
Thong ke

tin tức

Chương trình hợp tác đào tạo nhân lực của Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế (ITIM), Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long với Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc (KCCE).

Vừa qua, ngày 13/03/2018, TS.Lê Quang Minh - Chủ tịch HĐGD Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế (ITIM), Sáng lập viên Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long đã có buổi làm việc với Ông Tommy Choi và Bà Jang Ji Young - Đại diện Hiệp hội trường Đại học Hàn Quốc (KCCE).

Đọc ngay 07 lợi ích quan trọng của chứng chỉ Ứng dụng CNTT theo Thông tư 03 mà bạn chưa biết

Bắt đầu từ ngày 10/08/2016, chứng chỉ ứng dụng tin học A, B, C bị dừng đào tạo và cấp. Thay vào đó sẽ triển khai đào tạo, thi và cấp chứng chỉ “chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT)” được quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT.

Tìm hiểu chứng chỉ ứng dụng CNTT theo Thông tư 03 mới thay thế cho chứng chỉ ứng dụng tin học A, B, C

Chứng chỉ ứng dụng CNTT theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT sẽ được sử dụng để đánh giá chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin thay thế cho chứng chỉ ứng dụng tin A, B. C kể từ ngày 10/08/2016.

PNS CORP bảo trợ trang tin điện tử đầu tiên về trẻ em tại Quảng Ninh

Cùng với Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh và Cảng Quảng Ninh, PNS CORP tự hào là đơn vị bảo trợ treemhalong.vn. Đây là một trong những hoạt động PNS CORP thực hiện nhằm hướng đến sứ mệnh giáo dục vì cộng đồng, trở thành doanh nghiệp xã hội mà Tổ hợp đã đề ra.

PNS CORP trở thành đối tác của Hội đồng Anh (British Council)

Xin chúc mừng PNS CORP đã trở thành đối tác của Hội đồng Anh (British Council) trong việc tổ chức đăng ký tham dự kỳ thi IELTS của Hội đồng Anh tại khu vực Quảng Ninh và các vùng lân cận.